Chăn ga gối nệm

Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman

Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman chăn ga gối hình siêu nhân, robot , người máy, người dơi, người sắt, ô tô Mcqueen đã được cập nhật vào Bộ sưu tập chăn ga gối cho bé trai tại Fami88.vn. Mẫu mã phong phú đa dạng, chất liệu cotton 100% sợi thiên nhiên cao cấp. Các mẫu chăn ga gối đệm cho bé trai tại Fami88.vn được lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình Hollywood – Disney nổi tiếng. Các nhân vật Spiderman, Superman, Ironman, Batman là các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Trong bài viết này Fami88.vn chia sẻ với các bạn các mẫu chăn ga gối hình người nhện hot nhất trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay.

Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman

Mỗi sản phẩm chăn ga gối cho bé trai của Fami88.vn là tâm huyết của cả một tập thể. Từ những người tư vấn thiết kế, người thợ cắt may, họa sỹ thiết kế, người thợ thêu , đến người thợ là hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Fami88.vn luôn hướng tới sự hài lòng của các khách hàng kỹ tính và trình độ thẩm mỹ cao. Góp phần làm đẹp và mang lại hạnh phúc cho gia đình Việt Nam. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Fami88.vn.
+ Đầu tiên chúng ta có thể kể đến là bộ chăn ga hình người nhện Spider Man màu xanh đỏ, họa tiết hình người nhện bay lên cực bắt mắt.

Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman

chăn ga gối người nhện

Chăn ga gối người nhện SM001

Chăn ga gối Spider Man

Chăn ga gối Spider Man SM008

Chăn ga gối Spider Man màu vàng

Chăn ga gối Spider Man màu vàng SM010

Chăn ga gối hình Spider Man

Chăn ga gối hình Spider Man SM009

Chăn ga gối người nhện Spider Man

Chăn ga gối người nhện Spider Man SM003

Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman

Chăn ga gối hình người nhện

Chăn ga gối hình người nhện SM002

Lưu ý quí khách khi đặt mua các mẫu chăn ga gối hình Toy Story

Để có bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman vừa với giường cho bé. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các ba mẹ đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối người nhện cần đặt. Càng tuyệt vời khi các ba mẹ gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của bé. Có thể nói các mẫu chăn ga gối cho bé tại Fami88.vn là những ý tưởng độc đáo khi ba mẹ trang trí phòng ngủ cho bé trai.

Related Posts

One thought on “Bộ chăn ga gối đệm hình người nhện Spiderman

  1. Matmill says:

    Tôi đã tìm thấy các mẫu chăn ga gối người nhện Spider Man này. Một chủ đề cho phòng ngủ của các bé trai. Cảm ơn sự hợp tác của Fami88!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *