Chăn ga gối nệm

Các mẫu chăn nhỏ cho bé gái mang đi học 2019 – 2020

Các mẫu chăn nhỏ cho bé gái mang đi học 2019 – 2020 tại Fami88

Sưu tập các mẫu chăn cho bé đi học – chăn nhỏ cho bé gái mang đi học tại Fami88 với chất vải cotton 100% bền đẹp, màu sắc bắt mắt, họa tiết là các nhân vật hoạt hình nổi tiếng: Công chúa Disney Princess, Elsa Anna, Ngựa Pony, Hello Kitty, Doremon… mà các bé gái yêu thích. Dưới đây là một số mẫu nổi bật nhất các ba mẹ tham khảo nhé.

Chăn nhỏ cho bé gái mang đi học hình công chúa

Một bộ chăn gối cho bé mang đi lớp với họa tiết là hình ảnh các nàng công chúa Disney Princess đã quá quen thuộc và được các bé yêu thích. Chất liệu mềm mịn an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé.

các mẫu chăn nhỏ cho bé gái mang đi học

Chăn nhỏ hình Elsa Anna

Được lấy cảm hứng thiết kế từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng Elsa quyền năng, Anna dũng cảm trong phim hoạt hình Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen. Hiện tại Fami88 có hai màu xanh hồng vô cùng dễ thương như hình bên dưới.

Bộ mền gối cho bé mẫu giáo tiểu học
Đệm cho bé mầm non hình Elsa
Bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo hình công chúa Elsa màu xanh
Chăn gối mầm non cho bé gái hình Elsa

Chăn nhỏ cho bé gái mang đi học hình ngựa Pony

Pony bé nhỏ – Tình bạn diệu kỳ (My Little Pony: Friendship Is Magic) được gọi tắt là MLP hay Pony, là một chương trình truyền hình giả tưởng cho trẻ em được tạo ra bởi Lauren Faust của Hasbro. Bộ phim được dựa trên dòng đồ chơi Pony bé nhỏ. Chương trình được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2010, trên kênh truyền hình cáp the Hub (được đổi tên thành Discovery Family vào cuối năm 2014).

Mâu chăn nhỏ ngựa pony là một mẫu mới được cập nhật tại Fami88, nhận may theo size yêu cầu các ba mẹ nhé.

Chăn nhỏ cho bé gái mang đi học hình Kitty

Một sô bộ chăn mền gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non hình Kitty dễ thương cho bé gái. Hàng cao cấp có sẵn! Đi học mà được mẹ sắm 1 bộ Mền Gối chất liệu vải cao cấp mát mịn có in hình Kitty đẹp mắt đáng yêu như này, bé sẽ vui thích lắm và con sẽ cảm thấy tự hào với các bạn quá chừng luôn ý mẹ ạ!

Chăn nhỏ cho bé gái mang đi học hình Doremon

Với các bé yêu thích chú mèo Ú Doremon dễ thương, tốt bụng và hài hước. Bé luôn muốn có một đồ dùng học tập của mình có hình chú mèo máy đáng yêu này. Ngoài các hình dán, cặp đi học, bút viết đều có hình doremon. Bộ mền gối cotton lụa mềm mịn cho bé mang đi học hình Doremon đáng yêu sau đây, có thể là một món quà tuyệt vời ba mẹ dành tặng bé!

Nệm cho bé đi nhà trẻ
Bộ gối nệm mẫu giáo nằm hình Doremon

Chăn cho bé gái mang đi học hình Minion

Bộ chăn mền gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non hình Minions vàng cam cực ngộ nghĩnh dễ thương, phù hợp cả bé trai bé gái. Hàng cao cấp có sẵn! Đi học mà được mẹ sắm 1 bộ Mền Gối chất liệu vải cao cấp mát mịn có in hình Minions 3D đẹp mắt đáng yêu như này, bé sẽ vui thích lắm và con sẽ cảm thấy tự hào với các bạn quá chừng luôn ý mẹ ạ!

Chăn nhỏ cho bé gái đi học hình Mario

Mario là nhân vật trong game được tạo bởi nhà thiết kế game người Nhật Shigeru Miyamoto. Mario đã trở thành linh vật biểu trưng cho hãng Nintendo. Mario được phát họa với dáng lùn, là người anh song sinh của Luigi.

Trên đây là một số mẫu chăn nhỏ cho bé gái mang đi học tại Fami88. Một sản phẩm cần thiết cho giấc ngủ trưa tại trường của các bé khi đi học bán trú. Mẫu da dạng họa tiết dễ thương, chất liệu vải mềm mịn an toàn cho bé. Fami88 các ba mẹ xem bài viết nay!

Zalo – Điện thoại 0985 635 186 – 0905 611 688 hoặc chát với Fami88 trên Facebook: https://facebook/fami88.vn

Back to list

Related Posts

One thought on “Các mẫu chăn nhỏ cho bé gái mang đi học 2019 – 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *