Chăn ga thiết kế cho trẻ em

Sưu tập chăn gối mầm non hoạt hình

Sưu tập chăn gối mầm non hoạt hình cho bé ngủ trưa tại trường

Giấc ngủ trưa rất quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Trong năm đầu đời, cơ thể trẻ lớn rất nhanh và giấc ngủ có vai trò thiết yếu cho sự phát triển về thể chất, nhận thức và cảm xúc của trẻ. Để bé có giấc ngủ trưa ngon tại trường ba mẹ có thể tham khảo các sản phẩm chăn ga thiết kế cho trẻ em tại Fami88. Dưới đây là các một số mẫu chăn gối mầm non cho bé trai bé gái.

Chăn gối mầm non hoạt hình

Với các bé hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: Minion, Doremon, Kitty, Spider Man… đã quá quen thuộc và gần gũi. Nhiều bé coi các nhân vật hoạt hình này như những thần tượng. Thật tuyệt vời khi các bé có được các đồ dùng mang hình ảnh nhân vật bé yêu thích.

chăn gối mần non

Chăn gối mẫu giáo Doremon

Bé ngủ trưa tại trường ngon hơn với các hình nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Với chăn mỏng hình Doremon chắc chắn sẽ là mòn quà tuyệt vời ba mẹ dành cho các bé yêu thích nhân vật mèo ú này.

Bộ gối nệm mẫu giáo nằm hình Doremon

Chăn cho bé đi học Minios

Chăn cho bé đi học Pokemon – Pikachu

Nệm cho bé đi nhà trẻ

Chăn gối mẫu giáo hình Mario

Một bộ sưu tập chăn gối mầm non họa tiết hoạt hình cho bé trai bé gái. Các sản phẩm sử dụng vải cotton 100% sợi thiên nhiên từ Hàn Quốc. Các sản phẩm chăn gối đi học tại Fami88 nhận may theo size yêu cầu các ba mẹ nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại – Zalo: 0985 635 186 – 0905 611 688 Facebook: https://facebook/fami88.vn

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *