Chăn ga thiết kế cho trẻ em

Chăn lông cừu hoạt hình cho bé

Chăn lông cừu hoạt hình cho bé gồm hai lớp băng lông và lông cừu. Chăn rất nhẹ, mềm mại an toàn cho bé khi sử dụng. Khi đắp chăn cùng bố mẹ sẽ khiến bé dễ giật mình và ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của con yêu. Chính vì thế, các mẹ hãy cùng Fami88 tìm hiểu các sản phẩm chăn lông cừu chất lượng dưới đây và sắm ngay một chiếc chăn lông cừu cho bé nhé!

Chăn lông cừu hoạt hình cho bé Spiderman

Chăn lông cừu hình siêu nhân nhện Spiderman cho bé trai cao cấp siêu mềm, siêu ấm, size 1×1,4m, nặng 800gr, dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi, cấu tạo 2 lớp giữ nhiệt rất tốt, thiết kế in hình Spider Man bắt mắt. Mùa đông đến chăn lông cừu nhỏ gọn cùng chiếc gối sinh sắn là có bộ chăn gối cho bé đi học tiểu học hình Spiderman. Chăn giữ ấm giúp các bé có giấc ngủ trưa ngon trên lớp.

Chăn lông cừu hoạt hình cho bé

Chăn lông cừu hình Elsa cho bé gái

Bạn băn khoăn không biết nên chọn chăn lông cừu cho bé gái loại nào phù hợp thì sản phẩm này sẽ rất phù hợp với ý định của mẹ. Bởi chất liệu chăn lông cừu cho bé này nhẹ và phù hợp làn da của các bé sơ sinh đến 4 tuổi. Với kích thước 1mx1,4m, gồm 2 lớp cùng họa tiết Elsa đáng yêu sẽ rất thích hợp cho bé.

chăn lông cừu hình elsa

Mền lông cừu Doremon

Mền lông cừu cho bé hình Doremon cao cấp rất nhẹ và mềm mịn. Sản phẩm không gây kích ứng cho làn da của bé và có kích thước 100x140cm. Ngoài ra, mền lông cừu có hình Doremon, một nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích. Sản phẩm rất tiện cho bé mang đi du lịch hoặc cho bé dùng để ngủ vào giờ nghỉ trưa trên lớp học.

Mền lông cừu Doremon

Chăn lông cừu hình ô tô Mcqueen

Một sản phẩm sẽ rất hợp với cậu bé trai khoảng từ 5 tuổi trở xuống là chăn lông cừu trẻ em hình ô tô Mcqueen. Chất liệu mềm mịn và không gây hại cho làn da bé. Kích thước 100x140cm và có thể giặt máy dễ dàng rất tiện cho mẹ.

chăn lông cừu hình ô tô Mcqueen

Chăn lông cừu hình Kitty

Đây là loại chăn hai lớp với mặt trên là lớp lông tuyết mềm mịn và phần lông cừu nhân tạo màu trắng phía mặt dưới, được thiết kế dạng chăn lông cừu hoạt hình cho bé với màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh. Chăn có thể giặt bằng máy, không bị xù, phai màu và đặc biệt không gây kích ứng cho da bé. Kích thước sản phẩm là 100x140cm.

Chăn lông cừu hoạt hình cho bé Mickey

Đây là dạng chăn lông cừu kích thước 100×140 cm với một mặt là băng lông và mặt còn lại làm bằng lông cừu nhân tạo giúp bé giữ ấm và không bị ngạt thở khi trùm lên đầu. Nếu mẹ lo lắng bé bị nóng bí phần lưng có thể kết hợp thêm các loại chiếu điều hòa màu sắc rất đáng yêu cho trẻ.

Chăn lông cừu hoạt hình Mickey

Trên đây là một số mẫu chăn lông cừu hoạt hình cho bé tại Fami88. Với nhiều mẫu chăn gối cho bé đi học có họa tiết là hình các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích: Siêu nhân người nhện, công chúa Elsa, Doraemon, Minion, Mickey… Một dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho các bé sơ sinh đến 5 tuổi, dùng ở nhà, trên ô tô máy bay và trên lớp học.

Mọi chi tiết quí khách vui lòng gọi Đt – Zalo: 0985 635 186 – 0905 611 688   Facebook: fami88.vn

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *