Hiển thị tất cả 10 kết quả

Các mẫu chăn ga hình Khủng Long chất liệu 100% cotton

Chăn ga hình Khủng Long – Chăn ga gối đệm Khủng Long – Mền drap nệm hình Khủng Long. Không một bé nào là không thích Khủng Long. Chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm liên quan đến hình ảnh Khủng Long. Đồ chơi Khủng Long, quần áo hình Khủng Long, cặp sách hình Khủng Long, bàn học hình Khủng Long. Và hiện nay tại Fami88.vn đã có bộ chăn ga gối hình Khủng Long dành cho các bé yêu thích loài vật này.

Chăn ga gối hình người nhện
Chăn ga gối hình công chúa

Bộ mền drap Khủng Long  được sản xuất từ vải nhập khẩu 100% cotton lụa cao cấp mịn màng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Kiểu may tinh tế và sắc sảo. Họa tiết hoạt hình 3D nổi bật độc đáo bắt mắt. Khác hẳn với các sản phẩm thông thường khác. bộ chăn ga gối hoạt hình dễ thương này của Fami88.vn sẽ cùng bên bé những năm tháng tuổi thơ ngọt ngào – hạnh phúc nhất.

Lưu ý khách hàng khi đặt các bộ chăn ga gối hình Khủng long cho bé

Để có bộ ga vừa với giường cho bé trai. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các ba mẹ đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các ba mẹ gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của bé.