Hiển thị 1–12 của 68 kết quả

Sưu tập các mẫu chăn ga gối cho bé trai đẹp nhất tại Fami88.vn

Chăn ga gối cho bé trai với rất nhiều các mẫu khác nhau. Lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà các bé yêu thích. Như siêu nhân người nhện Spider Man, Super man, siêu anh hùng đội trưởng Mỹ Captain America. Hay các mẫu mền drap nệm lấy ý tưởng từ các họa tiết ô tô máy bay Mcqueen Super Wings, người máy robot Transformers, người dơi Batman, người sắt Iron Man…

» Chăn ga gối cho bé gái
» Chăn ga gối đệm gia đình

Tất cả các mẫu chăn ga gối cho bé trai tại Fami88.vn được thiết kế độc đáo bắt mắt, chất liệu 100% cotton cao cấp, hình 3D to sống động. Chắc chắn sẽ làm căn phòng của các bé nổi bật hơn bao giờ hết. Đặc biệt chiếc giường của các bé trở nên vô cùng hấp dẫn. Giúp cho các bé có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Nói không với hàng kém chất lượng. Các ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Fami88.vn.

Lưu ý khách hàng khi đặt các bộ chăn ga gối cho bé trai

Để có bộ ga vừa với giường cho bé trai. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các ba mẹ đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các ba mẹ gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của bé.

Chăn ga gối hình Siêu nhân SuperMan siêu đẳng, Ô tô McQueen sành điệu, Người nhện thần tốc SpiderMan, Conan Thám tử lừng danh nổi tiếng, người máy Transformers Robot biến hình hoành tráng, Baymax Big Hero biệt đội siêu anh hùng, vệ binh vũ trụ Ultraman, Harry Porter, Ben 10, Lamboghini, Khủng long… Thật tuyệt khi ba mẹ chọn dành tặng cho bé trai!