Showing all 12 results

Show sidebar

Các nhà thiết kế đã cho ra đời vô số các mẫu chăn ga gối hình người nhện Spider Man cho bé trai. Lấy ý tưởng độc đáo từ nhân vật siêu anh hùng người nhện Spider Man. Các mẫu mền drap nệm hình Spider Man sử dụng vải cotton cao cấp mềm mát, thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho làn da của bé. Các mẫu chăn ga gối đệm người nhện đa dạng về kích cỡ và màu sắc. Phù hợp với mọi phòng ngủ đồng bộ và giường cho bé trai.

Mua chăn ga gối hình người nhện Spider Man ở đâu?

Fami88.vn chuyên phân phối sản phẩm chăn ga gối hình người nhện Spider Man. Với họa tiết người nhện Spider Man 3D trên vải cotton cao cấp. Ngoài các mẫu chăn ga gối hình Spider Man. Fami88.vn còn cung cấp rất nhiều các mẫu chăn ga gối hoạt hình khác. Với vô số các nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới mà các bé yêu thích.

Chăn ga gối hình siêu nhân
Chăn ga gối hình Công Chúa

Lưu ý khách hàng khi đặt các bộ chăn ga gối hình người nhện cho bé

Để có bộ ga vừa với giường cho bé trai. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các ba mẹ đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các ba mẹ gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của bé.