Hiển thị kết quả duy nhất

Chăn ga gối thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng thế giới Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Versace, Hermes, Burberry, D-G, Dior, Prada. Vải cotton lụa cao cấp, họa tiết là các logo thương hiệu nổi tiếng cực phong cách.

Chăn ga gối thương hiệu sang trọng phong cách

Bộ sưu tập chăn ga gối đệm thương hiệu với họa tiết logo các thương hiệu nổi tiếng thế giới mang vẻ đẹp thượng lưu… Sang trọng quý phái đến cho bạn và gia đình, ngay chính trong căn phòng ngủ thân yêu mỗi ngày.

Bạn yêu thích các thương hiệu hàng hiệu Louis Vuitton LV, Gucci, Chanel, Dior, Versace, Hermes Paris, Prada, Burberry, D & G, Giorgio Armani, Fendi, Givenchy…? Thật là tuyệt, bạn sẽ có ngay trong chính căn phòng của mình. Những bộ chăn ga gối mang logo, họa tiết sắc màu trẻ trung tươi tắn sang trọng quý phái của thương hiệu nổi tiếng mà mình yêu thích đam mê.

Với chất liệu cotton lụa cao cấp mềm mịn. Cùng với vẻ đẹp thượng lưu chất chứa trong từng họa tiết trang trí. Bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái trên chiếc giường đệm cùng bộ chăn ga gối dòng thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng thế giới tuyệt đẹp mà mình yêu thích.

Sưu tập chăn ga gối thương hiệu của Fami88.vn cực nhiều mẫu đẹp, thỏa sức cho bạn lựa chọn: Bộ chăn ga gối Louis Vuitton LV. Mền drap gối Gucci, chăn ga Chanel. Chăn ga gối cao cấp Dior, chăn ga gối hàng hiệu Versace. Chăn drap Hermes Paris, bộ drap giường Prada. Chăn ga gối đệm Burberry, chăn ga gối đẹp D – G màu tím, màu hồng pha họa tiết da báo đầy sang trọng đằm thắm. Chăn ga gối đẹp Giorgio Armani, chăn ga gối thương hiệu Fendi. Chăn ga gối nhập ngoại Givenchy…

Lưu ý khi đặt mua chăn ga gối đệm tại Fami88.vn

Không còn khó khăn để lựa chọn một bộ chăn ga gối đẹp. Tại Fami88.vn, Chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm ga giường đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc. Sẽ làm hài lòng quí khách suốt quá trình sử dụng với chất lượng tuyệt hảo.

Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm gia đình của Fami88.vn là tâm huyết của cả một tập thể. Từ những người tư vấn thiết kế, người thợ cắt may, họa sỹ thiết kế, người thợ thêu , đến người thợ là hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Fami88.vn luôn hướng tới sự hài lòng của các khách hàng kỹ tính và trình độ thẩm mỹ cao. Góp phần làm đẹp và mang lại hạnh phúc cho gia đình Việt Nam. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Fami88.vn.

Để có bộ chăn ga gối đệm vừa với giường của bạn. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các bạn đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các bạn gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của mình. Bạn có chiếc giường kích thước đặc biệt? Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

Chăn ga gối hoạt hình | Fami88.vn